Price Range: From to

Compare Listings

DỰ ÁN ĐỈNH CAO BITEXCO NGUYỄN XIỂN

Description

Dự án Bitexco Nguyễn Xiển với lối thiết kế hiện đại với những nét kiến trúc độc đáo có sự kế thừa từ những di sản văn hóa mang đậm chất Hà Nội xưa, nhưng được kết hợp với một phong cách sống mang hơi thở của một thành phố hiện đạị. Dự án chung cư Bitexco Nguyễn Xiển hứa hẹn đem đến cho cư dân một cuộc sống hơn những gì họ mong đợi.Với khoảng 1.000 căn thấp tầng và hơn 7.000 căn hộ, đây có lẽ là dự án được chắc lọc được vẻ đẹp từ các dự án đi trước, được các kiến trúc sư, kỹ sư chăm chút cho từng góc cạnh của khu đô thị.

TỔNG QUAN THE MANOR CENTRAL PARK

Khác với các dự án đô thị khác đang triển khai trong nội đô Hà Nội, Dự án Bitexco Nguyễn Xiển sẽ là nơi duy trì được những nét nổi bật của thế kỉ 21.

Dự án Bitexco Nguyễn Xiển được thiết kế để khuyến khích mọi người tăng các sinh hoạt cộng đồng, đi dạo trong không gian xanh được thiết kế tổng thể 7ha, diện tích được dành để thiết kế công viên trung tâm và các công viên nhỏ xen kẽ các khu nhà thấp tầng.

Phoi-canh_-The_Manor_Central_Park

 

  • Tên dự án:  The Manor Central Park
  • Chủ dự án: Tập đoàn BITEXCO
  • Vị trí dự án: Dự án nằm trên Đường Nguyễn Xiển (Khuất Duy Tiến kéo dài), Quận Thanh xuân, Hà Nội.
  • Quy mô dự án: Khu đô thị The Manor Central Park với tổng vốn đầu tư gần 2 tỷ USD bao gồm: khoảng 1000 căn hộ thấp tầng, 18 tòa cao ốc, và các hệ thống tiện ích sống đầy đủ, hoàn thiện: trường học, trung tâm thương mại,…
  • Triển khai: Dự án triển khai từ năm 2014 dự kiến sẽ khánh thành đi vào hoạt động năm 2018

No Review ( 0 out of 5 )

Write a Review

Login for Review